Xet Nghiem Adn Chinh Xac Nhat
Hình ảnh: Trung tâm xét nghiệm ADN

Trung tâm xét nghiệm ADN là đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha con, xét nghiệm ADN thai nhi,… đã được nhiều gia đình tin tưởng và ủng hộ. Với đội ngũ chuyên viên, Bác sỹ nắm vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ xét nghiệm ADN tốt nhất.

Nhân lực của Trung tâm xét nghiệm ADN

Trung tâm xét nghiệm ADN có nguồn nhân lực chuyên nghiệp, được tập huấn thường xuyên về kiến thức và nghiệp vụ, bao gồm nhiều bác sỹ, chuyên viên đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền.

Các y, bác sỹ của Trung tâm xét nghiệm ADN

Các y, bác sỹ là những người chuyên phụ trách khâu lấy mẫu, bảo quản mẫu và trực tiếp thực hiện việc triết, tách, phân tích và đối chiếu kết quả xét nghiệm ADN. Đây cũng là những người đảm bảo độ chính xác cuối cùng của kết quả.

Chuyên viên của Trung tâm xét nghiệm ADN

Các chuyên viên của Trung tâm xét nghiệm ADN sẽ giữ vai trò ở các bộ phận khác nhau, bao gồm chuyên viên tư vấn; chuyên viên hỗ trợ thu mẫu; chuyên viên rà soát kết quả,…

Với phương châm lao động là luôn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, toàn thể cán bộ, chuyên viên của Trung tâm xét nghiệm ADn luôn hết mình vì công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Hệ thống máy móc hiện đại, hoàn thiện

Trong thời gian trước đây, để xét nghiệm và trả kết quả cho khách hàng phải mất 3 đến 4 ngày thì hiện nay, với công nghệ máy móc hiện đại, thời gian trả kết quả của trung tâm xét nghiệm ADN chỉ còn từ 4 đến 6 giờ đồng hồ. Ngoài cải thiện về thời gian trả kết quả, dộ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN cũng là chính xác tuyệt đối.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Nhu cầu xét nghiệm ADN luôn tồn tại nhưng điều kiện về kinh tế của mỗi gia đình lại khác nhau. Hiểu được thực trạng đó, Trung tâm xét nghiệm ADN thường xuyên có những hỗ trợ về mặt kinh tế đối với những trường hợp có điều kiện kinh tế khó khăn, nếu có những vướng mắc về vấn đề chi phí, đi lại, sức khỏe thì bạn hãy chia sẻ với chúng tôi, Trung tâm ADN sẵn sàng hỗ trợ bạn trong phạm vi tối đa có thể.

Chính sách bảo mật và bảo hành kết quả

Bảo mật thông tin

Không ít những trường hợp xét nghiệm tại Trung tâm xét nghiệm ADN chúng tôi với những lí do riêng tư, tế nhị. Trong nguyên tắc hoạt động của Trung tâm chúng tôi luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Do đó, những thông tin cá nhân như địa chỉ, họ tên, phương tiện liên lạc,  kết quả xét nghiệm sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Bảo hành kết quả

Kết quả ADN sẽ được Trung tâm xét nghiệm ADN lưu giữ và có trách nhiệm bảo hành. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ cung cấp lại kết quả nếu khách hàng có yêu cầu.

Nếu bạn có những thắc mắc hoặc cần tư vấn về xét nghiệm ADN, thủ tục xét nghiệm ADN, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN khai sinh, xét nghiệm ADN cha con,… hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983.984.269 hoặc thông qua địa chỉ Email: xetnghiemadn.tt@gmail.com. Trung tâm xét nghiệm ADN sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.