DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN TẠI QUẢNG NINH

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN TẠI QUẢNG NINH

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh hỗ trợ xét nghiệm ADN trong các trường hợp tự nguyện và pháp lý, ví dụ như cha mẹ chưa đăng ký kết hôn mà sinh con, cha mẹ chưa ly hôn hoặc ly hôn chưa quá 300 ngày mà người mẹ sinh con với người khác, xét nghiệm ADN để xác định huyết thống cha con, xét nghiệm ADN thai nhi. Trung tâm ADN Quảng Ninh chúng tôi cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh với nhiều ưu đãi, chi phí rẻ nhất, trả kết quả nhanh và chính xác nhất, hỗ trợ thu mẫu tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983984269 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh tốt nhất.

dich-vu-xet-nghiem-adn-tai-quang-ninh
Ảnh minh họa: Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh

Khi nào cần xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh?

Có nhiều nguyên nhân để người yêu cầu xét nghiệm sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh. Qua quá trình hỗ trợ khánh hàng, chúng tôi nhận thấy đa phần việc xét nghiệm xoay quanh 02 nhu cầu chính, bao gồm xét nghiệm để kiểm tra huyết thống và xét nghiệm để phục vụ cho việc thực hiện các thủ tục hành chính, ví dụ như:

Với các trường hợp hành chính, pháp lý kể trên thì việc xét nghiệm ADN là bắt buộc do pháp luật quy định kết quả xét nghiệm ADN là thành phần không thể thiếu trong hồ sơ hành chính, pháp lý. Còn với những trường hợp khách hàng chỉ muốn kiểm tra huyết thống, việc xét nghiệm là hoàn toàn tự nguyện, khách hàng lựa chọn dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh như một giải pháp nhằm giải tòa các nghi vấn về huyết thống giữa những người tham gia xét nghiệm.

Việc xét nghiệm ADN không chỉ được thực hiện giữa cha và con hay mẹ và con. Với hệ thống máy móc hiện đại và sự phát triển của hoa học kỹ thuật, thông qua việc xét nghiệm ông – cháu; bà – cháu; cô, chú, bác ruột – cháu cũng có thể kiểm tra được huyết thống.

Tùy thuộc vào từng trường hợp, từng hoàn cảnh khác nhau mà chúng tôi sẽ có các phương pháp hỗ trợ khác nhau. Do đó, hãy liên hệ và trình bày vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các giải pháp phù hợp.

Như đã giới thiệu trên, khách hàng thường tìm đến Trung tâm ADN Quảng Ninh để xét nghiệm với 2 mục đích chính là kiểm tra huyết thống và hoàn thiện hồ sơ pháp lý. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin dịch vụ xét nghiệm adn tại Quảng Ninh cần thiết về xét nghiệm kiểm tra huyết thống và xét nghiệm ADN làm giấy tờ pháp lý.

Xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống tại Quảng Ninh

Trước tiên, dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh để kiểm tra huyết thống sẽ hỗ trợ khách hàng xác định được những người xét nghiệm có cùng huyết thống với nhau hay không. Việc xét nghiệm phát sinh khi có sự nghi ngờ về huyết thống, ví dụ như nghi ngờ trao nhầm con, nghi ngợ vợ/chồng ngoại tình có con riêng với người khác, xác định người thất lạc lâu năm có cùng huyết thống với mình hay không.

Thủ tục xét nghiệm ADN huyết thống cha con tại Quảng Ninh

Về thủ tục xét nghiệm đối với xét nghiệm ADN tự nguyện, do mục đích chỉ để tham khảo kết quả của khách hàng nên thủ tục đối với loại xét nghiệm này rất đơn giản và tiện lợi.

Theo đó, bạn có thể lấy mẫu xét nghiệm theo sự hướng dẫn của chúng tôi và gửi về Trung tâm ADN Quảng Ninh. Thông tin về mẫu phẩm, bạn có thể để chính xác họ tên của người xét nghiệm hoặc có thể ký hiệu riêng mà bạn có thể phân biệt được.

Sau khi tiếp nhận mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích mẫu và trả kết quả xét nghiệm trong vòng 12 đến 24 giờ kể từ khi nhận mẫu. Ngoài ra, chũng tôi cũng cung cấp gói xét nghiệm trả kết quả trong vòng 4 đến 6 giờ kể từ thời điểm nhận mẫu.

Đối với mẫu xét nghiệm, việc xét nghiệm có thể sử dụng các mẫu phổ biến gồm tóc, móng tay, niêm mạc miệng, máu,… hoặc các mẫu đặc biệt như răng, bàn chải đánh răng, đầu lọc thuốc lá,… Chúng tôi sẽ hướng dẫn việc lấy mẫu cụ thể của từng loại mẫu khi tư vấn thu mẫu cho bạn.

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thu mẫu tại nhà, bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu, chúng tôi có hệ thống cộng tác viên khắp các tỉnh thành, có thể hỗ trợ thu mẫu đảm bảo chất lượng.

Chi phí xét nghiệm Adn kiểm tra huyết thống tại Quảng Ninh

Giá xét nghiệm ADN nói chung và giá xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống nói riêng được căn cứ vào nhiều yếu tố, trong đó quy trình lấy mẫu và quy trình xét nghiệm có tác động không nhỏ.

Để phù hợp với mục đích của người xét nghiệm mà vẫn đảm bảo độ chính xác của kết quả, giảm bớt gánh nặng về giá xét nghiệm ADN, chúng tôi đã tinh gọn khâu thu mẫu xét nghiệm, từ đó giảm bớt được chi phí xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống cha con. Cụ thể, mức chi phí xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống cha con tại Quảng Ninh đang được áp dụng như sau:

  • Trường hợp nhận kết quả từ 12 đến 24 giờ kể từ thời điểm nhận mẫu: 2.200.000 đồng/2 bố con
  • Trường hợp nhận kết quả từ 4 đến 6 giờ kể từ thời điểm nhận mẫu: 3.500.000 đồng/2 mẫu bố con

Các trường hợp mẫu đặc biệt như bàn chải đánh răng, đầu thuốc lá, chúng tôi sẽ áp dụng mức giá riêng cho từng trường hợp. Ngoài ra, phát sinh thêm mẫu xét nghiệm thứ 3, chi phí xét nghiệm sẽ + 1.000.000 đồng.

Xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống có chính xác không?

Câu hỏi: Chào Trung tâm ADN Quảng Ninh, qua tìm hiểu tôi được biết nếu xét nghiệm theo hình thức tự nguyện, tức xét nghiệm adn kiểm tra huyết thống thì tôi có thể tự gửi mẫu theo hướng dẫn hoặc trung tâm hỗ trợ tôi thu mẫu. Vậy nếu tôi tự gửi mẫu thì mẫu có chính xác không? Và nếu tôi lấy mẫu tóc thì để được bao lâu? Mong được trung tâm giải đáp, tôi cảm ơn.

Trả lời: Trung tâm ADN Quảng Ninh rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi có giải đáp như sau:

Trước tiên, Việc người yêu cầu xét nghiệm tự lấy mẫu, bảo quản mẫu và gửi mẫu sẽ do chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn chi tiết và cụ thể. Đối với từng loại mẫu mà khách hàng sử dụng để xét nghiệm sẽ có cách lấy và bảo quản khác nhau. Ví dụ như đối với mẫu móng, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cần về sinh sạch móng, dụng cụ cắt móng trước khi cắt, thu với số lượng 3 đến 5 mẩu ở vị trí bất kì, không yêu cầu sát mô thịt. Sau khi cắt, móng được gói trong giấy khô và sạch (không được bảo quản trong túi nilon) và ghi tên hoặc ký hiệu mẫu của từng người, sau đó gửi về địa chỉ Trung tâm xét nghiệm ADN Quảng Ninh. Khi tiếp nhận mẫu, chúng tôi sẽ xử ký theo quy trình khép kín, đảm bảo tính chính xác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mẫu khi thu theo hướng dẫn.

Thứ hai, đối với thời gian bảo quản mẫu tóc, khi tư vấn và hướng dẫn khách hàng thu thập mẫu tóc, chúng tôi luôn lưu ý chỉ sử dụng được khi tóc có chân và số lượng khoảng 4 đến 5 sợi, được bảo quản trong giấy khô và sạch. Nếu việc bảo quản đúng, mẫu tóc có thể lưu giữ được khoảng 01 tháng và vẫn sử dụng để xét nghiệm được.

Ngoài ra, để biết chi tiết hơn về việc thu mẫu, thời gian bảo quản đối với từng loại mẫu theo nhu cầu của bạn, hãy liên hệ theo số điện thoại 0983984269 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

dich-vu-xet-nghiem-adn-tai-quang-ninh
Ảnh minh họa: Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh

Xét nghiệm ADN pháp lý tại Quảng Ninh

Nếu nhu cầu của bạn không phải là kiểm tra huyết thống mà thuộc các trường hợp như cần xét nghiệm adn để làm giấy khai sinh tại Quảng Ninh, xét nghiệm để nhận cha con, nhập quốc tịch nước ngoài,… thì bắt buộc phải thực hiện theo phương thức xét nghiệm ADN hành chính – pháp lý. Xét nghiệm ADN pháp lý tại Quảng Ninh sẽ có những điểm khác biệt về thủ tục xét nghiệm, chi phí xét nghiệm so với hình thức xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống tại Quảng Ninh.

Cách xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh tại Quảng Ninh

Về mặt giá trị sử dụng của kết quả xét nghiệm adn làm giấy khai sinh, do được thực hiện theo thủ tục pháp lý nên kết quả này có thể sử dụng với các mục đích khác như nộp kèm theo Đơn khởi kiện tại Tòa án, nộp kèm theo thủ tục nhập tịch nước ngoài,…

Khác biệt trước tiên so với xét nghiệm adn nhận cha con đó là việc thu mẫu bắt buộc phải được thực hiện trực tiếp, bởi chuyên viên hoặc người được ủy nhiệm của Trung tâm xét nghiệm ADN Quảng Ninh. Hiểu đơn giản nhất, việc trực tiếp xét nghiệm sẽ đảm bảo được mẫu xét nghiệm và thông tin người được xét nghiệm là trùng khớp với nhau, tránh các trường hợp người yêu cầu xét nghiệm gian dối trong việc cung cấp thông tin hoặc đánh tráo mẫu, dẫn đến kết quả xét nghiệm bị sai lệch. Đồng thời, việc Chuyên viên của trung tâm trực tiếp thu mẫu sẽ đảm bảo về mặt chất lượng mẫu, hạn chế việc phải lấy lại mẫu do thu mẫu không đúng cách.

Kèm theo việc thu mẫu trực tiếp, quá trình làm việc sẽ cần hoàn thiện Đơn yêu cầu xét nghiệm và Biên bản lấy mẫu xét nghiệm ADN. Những loại giấy tờ này chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn để khi thu mẫu sẽ điền thông tin và ký xác nhận. Đồng thời với đó, chúng tôi sẽ sao chụp lại các giấy tờ nhân thân của những người tham gia xét nghiệm, gồm căn cước công dân/hộ chiếu, giấy chứng sinh/giấy khai sinh và ảnh chân dung của mỗi người.

Điểm khác biệt tiếp theo là kết quả xét nghiệm ADN. Trên kết quả xét nghiệm adn xác định huyết thống chỉ cần thể hiện các thông tin cơ bản để phân biệt các mẫu phẩm theo thông tin người yêu cầu xét nghiệm cung cấp. Còn đối với xét nghiệm hành chính – pháp lý, kết quả xét nghiệm sẽ bao gồm đầy đủ họ tên của người yêu cầu xét nghiệm, của những người tham gia xét nghiệm, có ảnh chân dung, các giấy tờ tùy thân đã sao chụp khi thu mẫu xét nghiệm.

Xét nghiệm adn làm giấy khai sinh tại Quảng Ninh bao nhiêu tiền?

Về chi phí xét nghiệm adn làm giấy khai sinh tại Quảng Ninh, Trung tâm xét nghiệm ADN Quảng Ninh cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh với mức giá hợp lý, được điều chỉnh phù hợp với tình hình kinh tế xã hội và có những chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với giá dịch vụ xét nghiệm adn tại Quảng Ninh áp dụng chung sẽ được điều chỉnh theo từng giai đoạn. Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng mức phí xét nghiệm là 3.300.000 đồng cho 2 bố con. Mức phí trên đã bao gồm chi phí hỗ trợ thu mẫu tận nơi, cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

Ngoài ra, đối với các trường hợp thu mẫu trực tiếp tại Trung tâm ADN Hà Nôi hoặc phát sinh thêm mẫu xét nghiệm, hãy liên hệ qua hotline 0983984269 với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể trong từng trường hợp.

Thủ tục xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh tại Quảng Ninh

Câu hỏi: Thưa trung tâm xét nghiệm, con tôi khai sinh theo họ mẹ vì vợ chồng tôi chưa đăng ký kết hôn. Tôi lên ủy ban xã hỏi thì được trả lời là cần phải xét nghiệm adn bố con. Vậy trung tâm cho tôi hỏi để làm được xét nghiệm tôi cần chuẩn bị những gì? Cảm ơn trung tâm.

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi của bạn, Trung tâm xét nghiệm ADN Quảng Ninh xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, trường hợp con sinh ra khi bố mẹ chưa đăng ký kết hôn thì chưa thể khai sinh theo họ bố, và trên khai sinh không thể có thông tin của người bố. Do vậy, UBND xã yêu cầu bạn cung cấp kết quả xét nghiệm ADN là đúng.

Trường hợp này chúng tôi cần thu mẫu trực tiếp. Do đó, bạn cần cung cấp địa chỉ nơi 2 bố con đang sinh sống và chuẩn bị bản gốc căn cước công dân của người bố, giấy khai sinh của người con. Việc thu mẫu sẽ thực hiện trực tiếp và chúng tôi sẽ sao chụp lại các giấy tờ đã yêu cầu chuẩn bị, chụp lại ảnh chân dung 2 bố con và hỗ trợ bạn điền thông tin trong Đơn yêu cầu xét nghiệm, Biên bản lấy mẫu xét nghiệm.

Sau khi thu mẫu, mẫu phẩm sẽ được xử lý và trả kết quả cho bạn trong khoảng 12 đến 24 giờ kể từ thời điểm nhận mẫu.

Hãy liên hệ qua hotline 0983984269 để chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho bạn.

Xét nghiệm ADN thai nhi tại Quảng Ninh

Ngoài dịch vụ xét nghiệm adn làm giấy tờ pháp lý, xét nghiệm adn xác định huyết thống sau sinh thì Trung tâm ADN Quảng Ninh còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm adn thai nhi (Xét nghiệm adn trước sinh). Việc xét nghiệm ADN thai nhi được thực hiện khi thai nhi đáp ứng đủ số tuần tuổi, tùy thuộc vào từng loại xét nghiệm.

Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn

Đây là phương pháp xét nghiệm sử dụng mẫu nước ối của người mẹ để xét nghiệm, đối chiếu với ADN của người bố giả định. Với phương pháp này, việc lấy mẫu sẽ phải thực hiện trực tiếp tại Trung tâm ADN Quảng Ninh, do bác sỹ của Trung tâm đảm nhiệm. Trước khi tiến hành lấy mẫu, thai phụ và thai nhi sẽ được siêu âm, thăm khám để kiểm tra sức khỏe.

Để xét nghiệm thai nhi theo phương pháp xâm lấn, thai nhi phải từ đủ 12 tuần tuổi trở lên. Việc xét nghiệm có thể kéo dài đến 10 ngày làm việc kể từ ngày Trung tâm tiến hành lấy mẫu.

Đối với người bố giả định, mẫu sử dụng để xét nghiệm có thể là tóc, móng tay, niêm mạc hoặc sử dụng máu để xét nghiệm.

Về chi phí xét nghiệm adn thai nhi xâm lấn, hiện nay chúng tôi đang áp dụng mức phí là 10.000.000 đồng/2 mẫu bố con (không phát sinh thêm chi phí).

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn

Với phương pháp này, mẫu được sử dụng để xét nghiệm là mẫu máu của thai phụ. Việc lấy mẫu máu đơn giản hơn nhiều so với chọc ối, theo đó trong trường hợp bạn ở xa, không tiện đi lại hoặc bận công việc, chúng tôi có thể hỗ trợ lấy mẫu tận nơi, hoặc việc thu mẫu có thể thực hiện trực tiếp tại Trung tâm ADN Quảng Ninh.

Vậy khi nào có thể thực hiện xét nghiệm ADN thai nhi trước sinh bằng phương pháp không xâm lấn? Việc lấy mẫu và xét nghiệm chỉ được thực hiện khi thai nhi đủ 6 tuần tuổi trở lên, khi đó kết quả xét nghiệm mới đảm bảo chính xác.

Về thời gian trả kết quả, kết quả xét nghiệm thai nhi không xâm lấn có thể trả trong vòng 4 đến 6 ngày làm việc kể từ ngày thu mẫu, hoặc 7 đến 10 ngày làm việc kể từ ngày thu mẫu. Theo đó, chi phí xét nghiệm cũng tương ứng với các gói, cụ thể như sau:

– Trường hợp nhận kết quả từ 4 đến 6 ngày làm việc, phí xét nghiệm là 23.000.000 đồng (Đã bao gồm mẫu của người bố giả định).

– Trường hợp nhận kết quả từ 7 đến 10 ngày làm việc, phí xét nghiệm là 19.000.000 đồng (Đã bao gồm mẫu của người bố giả định).

Dịch vụ xét nghiệm adn tại Quảng Ninh nhanh, giá rẻ, chính xác tuyệt đối

Hiện nay, dù với lý do xét nghiệm để biết hay để hoàn thiện hồ sơ nộp tại các cơ quan nhà nước thì nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh đang có xu hướng tăng cao. Với sự tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi, rất nhiều gia đình đã thuận lợi trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý như làm giấy khai sinh, nhận cha con, nộp hồ sơ khởi kiện ly hôn, nhập tịch nước ngoài cho con,… ngoài hỗ trợ dịch vụ xét nghiệm, chúng tôi cũng hướng dẫn, tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến các thủ tục nêu trên.

Do đó, trong trường hợp cần hỗ trợ với bất cứ loại xét nghiệm nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0983984269 để được tư vấn kịp thời và chính xác nhất.