Giá xét nghiệm ADN tại Quảng Nam rẻ nhất

Khi xét nghiệm adn, khách hàng thường quan tâm vấn đề xét nghiệm adn tại Quảng Nam bao nhiêu tiền, giá xét nghiệm adn tại Quảng Nam có đắt không. Trường hợp cần xét nghiệm thai nhi thì quan tâm xét nghiệm adn thai nhi hết bao nhiêu tiền. Tương tự như vậy có những câu hỏi về xét nghiệm adn cha con hết bao nhiêu tiền và giá xét nghiệm adn để làm giấy khai sinh. Trong bài viết này, Trung tâm adn Quảng Nam sẽ giới thiệu đến bạn về giá xét nghiệm adn tại Quảng Nam rẻ nhất.

gia-xet-nghiem-adn-tai-quang-nam-re-nhat
Ảnh minh họa: Giá xét nghiệm ADN tại Quảng Nam rẻ nhất

Giá xét nghiệm adn tại Quảng Nam là gì?

Giá xét nghiệm adn tại Quảng Nam là chi phí cụ thể mà người yêu cầu xét nghiệm adn cần thanh toán cho Trung tâm xét nghiệm adn Quảng Nam để thực hiện việc xét nghiệm và nhận kết quả xét nghiệm adn. Cũng như các dịch vụ khác, giá xét nghiệm adn được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố, ví dụ như chi phí cho hóa chất, máy móc, nhân công, thời gian trả kết quả, chính sách hỗ trợ của trung tâm từng giai đoạn,…

Tại sao cần biết giá xét nghiệm adn tại Quảng Nam?

Do phí xét nghiệm adn được xây dựng dựa trên những yếu tố mà chúng tôi vừa kể trên, nên giá xét nghiệm adn sẽ không hoàn toàn cố định mà sẽ có những sự thay đổi theo từng thời điểm. Ví dụ, trong thời điểm hiện tại, do sự tác động lớn của dịch bệnh nên Trung tâm ADN Quảng Nam có chính sách hỗ trợ giá xét nghiệm adn. Do vậy, chúng tôi cung cấp giá xét nghiệm adn tại Quảng Nam rẻ nhất.

Ngoài ra, giá xét nghiệm adn của mỗi loại thủ tục khác nhau sẽ có sự khác nhau. Các loại thủ tục xét nghiệm adn bao gồm xét nghiệm adn huyết thống cha conxét nghiệm adn để làm giấy khai sinhxét nghiệm adn thai nhi.

Giá xét nghiệm ADN để làm giấy khai sinh tại Quảng Nam

Xét nghiệm adn để làm giấy khai sinh tại Quảng Nam là việc người có yêu cầu xét nghiệm sử dụng kết quả xét nghiệm adn để bổ sung vào hồ sơ nộp tại các cơ quan có thẩm quyền để thực hiện các thủ tục như nhận cha mẹ con, nhận cha con, thủ tục khai sinh, thủ tục thay đổi họ tên trong giấy khai sinh,…

Với việc sử dụng kết quả như vậy, xét nghiệm adn để làm giấy khai sinh sẽ được thực hiện theo thủ tục xét nghiệm adn pháp lý. Mẫu phẩm sẽ được thu trực tiếp, kèm theo đó là các loại giấy tờ liên quan như chứng minh thư/căn cước công dân của bố/mẹ; giấy chứng sinh/khai sinh của con; các loại đơn, biên bản xét nghiệm, phiếu thu,…

Do yêu cầu phải thu mẫu trực tiếp nên những người tham gia xét nghiệm có thể đến trực tiếp địa chỉ trung tâm xét nghiệm adn Quảng Nam hoặc Trung tâm hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm adn tại nhà.

Thời điểm hiện tại, giá xét nghiệm adn để làm giấy khai sinh tại Quảng Nam dao động từ 1.800.000đ đến 2.000.000đ/1 mẫu phẩm. Mức phí trên có thể thay đổi nếu việc lấy mẫu được thực hiện trực tiếp tại Trung tâm, hoặc thay đổi dựa trên khoảng cách xa gần để di chuyển thu mẫu.

Để biết được chi phí xét nghiệm adn để làm giấy khai sinh tại Quảng Nam đối với trường hợp của bạn là bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất.

Xét nghiệm adn cha con hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm adn cha con tại Quảng Nam với mục đích là để kiểm tra, để xác định huyết thống giữa những người tham gia xét nghiệm, để biết những người đó có quan hệ cha con với nhau hay không. Những trường hợp yêu cầu xét nghiệm adn cha con tại Trung tâm xét nghiệm ADN Quảng Nam hầu hết đều có nhu cầu không cung cấp thông tin về họ tên thật của những người tham gia xét nghiệm. Do vậy, đặc thù của thủ tục xét nghiệm này là người yêu cầu xét nghiệm có thể tự cung cấp mẫu phẩm, cung cấp thông tin của những người tham gia xét nghiệm và chịu trách nhiệm về những thông tin đã cung cấp đó.

Do đặc thù về thủ tục như vậy, khách hàng có thể qua trực tiếp Trung tâm xét nghiệm để cung cấp mẫu, hoặc gửi mẫu qua dịch vụ bưu chính. Ngoài ra, Trung tâm cũng hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm tại nhà đối với thủ tục này. Do vậy, chi phí xét nghiệm adn cha con so với xét nghiệm adn để làm giấy khai sinh sẽ được tối giản hơn nhiều.

Cụ thể, chi phí xét nghiệm adn huyết thống cha con thời điểm hiện tại tại Trung tâm xét nghiệm ADN Quảng Nam là từ 1.200.000đ đến 1.500.000đ/1 mẫu phẩm. Mức phí trên cũng có thể thay đổi dựa trên chính sách của Trung tâm. Ngoài ra, việc xét nghiệm huyết thống cha con dựa trên các mẫu đặc biệt như tinh trùng, đầu lọc thuốc lá,… hoặc thông qua mẫu của những người cùng dòng bố như ông nội, anh trai/em trai,.. thì sẽ được áp dụng mức phí xét nghiệm khác. Để tìm hiểu chi tiết về chi phí xét nghiệm adn cha con, hay liên hệ tới chúng tôi để chuyên viên có thể tư vấn cụ thể nhất.

gia-xet-nghiem-adn-tai-quang-nam-re-nhat
Ảnh minh họa: Giá xét nghiệm ADN tại Quảng Nam rẻ nhất

Xét nghiệm adn thai nhi hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm adn thai nhi tại Quảng Nam bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của các thai phụ. Khác với các trường hợp xét nghiệm ADN đối với người đã sinh ra, xét nghiệm adn thai nhi tiến hành khi người con vẫn nằm trong bụng mẹ. Để đảm bảo tính an toàn và chính xác, thai nhi được xét nghiệm phải đủ độ tuổi theo từng loại xét nghiệm khác nhau.

Đối với xét nghiệm adn thai nhi thì bao gồm hai phương pháp, bao gồm xét nghiệm adn thai nhi xâm lấn và xét nghiệm adn thai nhi không xâm lấn. Theo đó, giá xét nghiệm adn thai nhi theo các phương pháp là khác nhau. Cụ thể như sau:

Trường hợp xét nghiệm thai nhi xâm lấn thì chi phí xét nghiệm từ 9.000.000 đến 10.000.000 đồng tùy từng trường hợp cụ thể.

Trường hợp xét nghiệm thai nhi không xâm lấn, chúng tôi cung cấp hai dịch vụ như sau:

Khách hàng nhận kết quả trong khoảng 3 đến 5 ngày làm việc: chi phí xét nghiệm là 24.000.000 đồng;

Khách hàng nhận kết quả trong khoảng 7 đến 10 ngày làm việc: chi phí xét nghiệm là 20.000.000 đồng.

Nếu bạn cần tham khảo thêm về giá xét nghiệm adn tại Quảng Nam rẻ nhất hoặc đang băn khoăn việc xét nghiệm adn thai nhi hết bao nhiêu tiền, hoặc độ tuổi xét nghiệm adn thai nhi, cách xét nghiệm adn thai nhi an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết nhất.

Giá xét nghiệm adn tại Quảng Nam rẻ nhất

Bạn cần xét nghiệm adn nhưng không biết Xét nghiệm ADN tại Quảng Nam bao nhiêu tiền? bạn đang tìm hiểu xét nghiệm adn bao nhiêu tiền cho một lần xét nghiệm? hay bạn cần tư vấn về các thủ tục xét nghiệm adn tại Quảng Nam? Hãy liên hệ tới Trung tâm xét nghiệm adn Quảng Nam để được trả lời về phí xét nghiệm adn bao nhiêu tiền, xét nghiệm adn giá bao nhiêu và giá xét nghiệm adn tại Quảng Nam rẻ nhất.

Hotline: 0983984269

Email: xetnghiemadn.tt@gmail.com